Những kiêng kỵ khi thiết kế bàn thờ

Ở trong thiết kế nội thất uy tín tại hà nội Tuỳ theo từng căn nhà, cách bài trí và sắp xếp cho bàn thờ gia tiên khác nhau. bố trí bàn thờ gia tiên như thế nào để vừa hợp thiết kế nội thất vừa thể hiện lòng thành kính với tổ tiên?

Trong văn hóa truyền thống, việc lựa chọn kích cỡ, chất liệu và vị trí cho bàn thờ đều cần được suy xét một cách cẩn thận. Vị trí bố trí bàn thờ nếu không đúng chỗ sẽ gây mạo phạm đến thần linh, khiến mọi thành viên trong gia đình gặp phải những điều không hay trong cuộc sống. vì vậy, khi chọn vị trí để sử dụng bàn thờ, bạn nên tuân thủ theo một số điều kiêng kỵ dưới đây:

Kết quả hình ảnh cho phong thủy bàn thờ

Nếu như tượng Thần Phật cần phải sát tường mới tốt thì ngược lại, không nên bố trí bài vị của tổ tiên sát tường. Theo góc nhìn của phong thủy, cách sắp đặt này sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ và có thể là vận mệnh đời con cháu. Trường đồng điệu bài vị đã bố trí sát tường thì giữa bài vị từ tổ tiên và tường nên có một khoảng trống nhỏ.

Không nên bố trí hướng của bàn thờ ngược với hướng của nhà. Hướng của bàn thờ nếu bố trí ngược với hướng của nhà sẽ khiến cả nhà bất hòa, thậm chí, có thể sẽ không có con nối dõi. Không nên bố trí bàn thờ xung với cửa. Hai bên bàn thờ không nên xung với cửa hoặc đường cái, từ cửa phòng, cửa chính đến cửa ngôi nhà vệ sinh hay cửa không gian bếp đều không được, nhất là cửa ngôi nhà vệ sinh và cửa bếp, bởi, nó sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong nhà, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy bàn thờ

Địa chỉ Công ty thiết kế nội thất Your House

Đặt đồ điện bên phải bàn thờ sẽ phạm vào sát khí từ Bạch Hổ,dễ xảy ra chuyện không may. Bên phải bàn thờ nên đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường nội thất. Phía bên trái bàn thờ nếu như để bừa bộn hoặc có thùng rác hay các vật ô uế sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của cả nhà. Người chịu ảnh hưởng lớn nhất là con trai và người đàn ông trong mọi thành viên trong gia đình. cho nên, bên trái bàn thờ phải đảm bảo gìn thông thoáng, quét dọn thường xuyên. Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Nếu xà ngang trên trần căn nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, làm cho những thành viên trong mọi thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng. cho nên, cần bố trí bàn thờ ở căn phòng khác hoặc bỏ xà ngang.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s