Lời khuyên giúp trần nhà cao

Với các diện tích sống có chiều cao khá giới hạn, tất nhiên chúng ta không thể cắt trần đôn tường để nâng tuy vậy chúng ta có thể dùng trần thạch cao để xóa bỏ cảm giác hạn hẹp đó.

Kết quả hình ảnh cho trần nhà

Đơn vị Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tốt nhất

Không phải là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác mặc dù vậy trần nhà lại luôn luôn đảm bảo chức năng điều hướng trong việc tạo cảm nhận quy mô của mỗi người. Nhờ tính thẩm mỹ vượt trội bậc nhất cùng sự xuất Hiện linh hoạt trần thạch cao chính là phong cách trần nắm giữ chìa khóa thành công trong việc tạo cảm nhận này.

Thứ nhất, về hệ thống đèn trang trí bạn nên áp dụng các loại đèn tạo được hiệu ứng hắt sáng lên trần ngôi nhà.

Một hệ thống đèn được lắp trên trần với ánh sáng trải đều khắp căn phòng và đèn chiếu lên tường sẽ là một phương pháp hữu hiệu nếu bạn muốn trần căn nhà của bạn trông cao hơn. Với phương pháp này căn phòng sẽ trở thành sáng sủa và ấm cúng hơn.

Thứ hai nên lựa chọn các màu sơn bóng tạo màu trần thạch cao. Các bạn nên tham vấn các nhà kiến trúc thiết kế nội thất để nhận được tư vấn cho bạn

Kết quả hình ảnh cho trần nhà

Thông thường, khi chúng ta chọn đồ nội thất cho căn hộ của mình, chúng ta thường sử dụng dựa trên hình dáng và sở thích riêng mà không xem xét đến các chức năng và sự đồng điệu của nó khi sử dụng đồng thời với tổng thể diện tích.

Lựa chọn kính để thay thế các vật liệu cố định khác

Thay vào đó bạn nên sử dụng những mẫu nội thất có chiều cao thấp, nó sẽ làm tăng khoảng không gian giữa trần nhà và sàn nhà và tạo cho phòng trở thành rộng hơn rất nhiều.

Thiết kế tường bằng họa tiết kẻ sọc

Không phải ai cũng thích những bức tường với những sọc dọc, thế nhưng trong trường phù hợp trần thấp đó sẽ là một phương pháp đáng thử. Bạn có thể áp dụng loại giấy dán tường phù hợp, hoặc nếu bạn dũng cảm và tự tin về hoa tay của mình bạn có thể tự vẽ chúng bằng sơn.

Sơn trần nhẹ hơn tường nhà

Công ty thi công nội thất tại hà nội sẽ Nến, hoa… hay bất cứ phụ kiện cao khác bạn có trong nhà sẽ hữu ích trong trường đồng điệu này. Hãy suy nghĩ về những sự tương phản và sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể giúp cho chúng. Ví dụ, bạn có thể trang trí bằng cách lựa chọn một chiếc bình tròn nhỏ với các nhành hoa cao.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s