Mẹo bảo quản đồ gỗ luôn đẹp

Những cách chuẩn bị bóng đồ gỗ. Chỉ sau 1 thời gian chọn, đồ lắp đặt bằng gỗ sẽ bị bám bụi và mất đi độ bóng. các bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau: dùng một mảnh vải sạch thấm sữa bò để lau chùi. Cách này không những tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn khiến cho đồ gỗ sáng bóng như mới . sử dụng nửa cốc nước pha với giấm, lượng giấm bằng nửa lượng nước, sử dụng 1 miếng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi đồ gỗ vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Hoặc các bạn có thể pha 1 cốc trà đặc to, để nguội rồi sử dụng vải mềm tẩm nước trà lau chùi chúng. Chỉ cần làm như thế khoảng hai hoặc ba lần, đồ gỗ sẽ phục hồi lại độ sáng bóng ban đầu .

cách sơn đồ gỗ

Mẹo 2: thiết kế nội thất Mẹo làm đồ gỗ bóng sáng như mới. Lấy 1 miếng vải sạch, mềm thấm sữa bò để lau chùi. Đây là một Chỉ dẫn cực kỳ hay để tẩy sạch vài vết bụi bẩn bám trên đấy và làm bóng đồ gỗ như mới. Pha một tách trà đặc rồi để nguội. Sau ấy sử dụng vải sạch thấm vào nước trà rồi lau đồ gỗ 2-3 lần sẽ làm mới đồ vật mau lẹ. Pha nước dấm với nước theo tỉ lệ 1:2 rồi lau đồ gỗ sẽ làm sạch bóng hết sức nhẹ nhàng.Tuyệt đối không được lau khăn nước với những loại gỗ không chịu nước, vì cách vệ sinh sai lệch này sẽ khiến bề mặt của đồ gỗ dễ bị nứt và nhanh hỏng. khi có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ cần lau ngay bằng giấy thấm.

Xem thêm: thi công nội thất

lam-moi-do-go-4-102655256.jpg

Tránh ánh nắng mặt trời. Không phải đặt ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào các đồ bằng gỗ, bởi nó sẽ khiến gỗ dễ bị co và làm giảm tuổi thọ từ gỗ. Nhiệt độ thấp quá hay hứa hẹn quá đều khiến bề mặt vật dụng gỗ bị rạn nứt. nên các bạn cần nhớ đặt điều hòa nhiệt độ trong không gian phòng ngủ. Trong trường hợp mặt gỗ bị nứt, hãy dùng keo lỏng trộn với mạt cưa mịn, trộn đều 2 loại cùng lúc chưng lên cho nóng rồi đem trát vào những nơi hở. Không đặt các vật sắc nhọn như dao, kéo… trên mặt đồ gỗ vì dễ gây trầy xước chúng.

Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể rõ ràng, xong về vấn đề thắc mắc này thi công trọn gói đều có những điểm chung sau: 1. Kiểm soát đc kinh phí và chất liệu sử dụng NGAY TỪ BAN ĐẦU , và chắc chắn không PHÁT SINH 2. kinh phí thiết kế đc giảm đáng kể, thậm chí là đc hoàn lại 100% tại các thời điểm trong năm. Quý khách cũng có khả năng xem báo giá thi công nội thất bao trọn gói, những công trình Your House đã thiết kế và thi công, bằng cách liên hệ với chúng tôi. Hotline : 0981.192.969 Email : kientruc.nhacuaban@gmail.com Facebook : facebook.com/nhacuaban. Your House tự hào là Công ty thiết kế nội thất tại hà nội

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s