Mẹo thiết kế nội thất – nội thất khu bếp khiêm tốn

Với sự hạn chế về diện tích vấn đề thiết kế nội thất phòng bếp 2017 làm sao để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ lẫn sự gọn gàng là mối lưu tâm lớn. Your house xin giới thiệu với các bạn những kinh nghiệm nhỏ dành cho thiết kế nội thất phòng bếp có diện tích nhỏ.

1. Không gian của phòng bếp

Đầu tiên quý vị nên xác định rõ không gian sử dụng cho phòng bếp. Cách thức dùng phòng bếp sẽ tự gợi ý cách thức bố trí mà quý khách cần đặc biệt chú ý, nhất là khi không gian bếp gò bó. Quý khách nên chú ý bảo đảm chức năng và vấn đề dùng như vậy sẽ được chú tâm đầu tiên. Tiếp đến, hãy đi sâu vào phong cách thiết kế nội thất theo ý bạn gồm tông màu, điểm nhấn trong phòng bếp.

2. Tủ bếp và kệ bếp

Sử dụng các ngăn tủ phẳng đơn giản, không nhiều chi tiết. Qúy vị có thể sử dụng tủ kính đề làm phòng bếp trông rộng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các ngăn tủ nổi và mở, chúng sẽ giúp phòng bếp nhà bạn trở nên rộng hơn. nhớ khách hàng phải sắp xếp đồ thật gọn gàng nhé.

Xem thêm thiết kế nội thất ở hà nội được nhiều người tin dùng

3. Màu sắc chủ đạo khu bếp

bếp

Tông màu cho mọi thứ trong phòng bếp phải được cân nhắc gồm có loại đèn chùm gia dụng, quầy đứng bếp cho đến ghế ngồi, khăn đĩa và những thứ khác đều có thể ảnh hưởng lớn đến diện tích không gian bếp. Lựa chọn gam màu lạnh có thể đem đến hiệu quả bớt sức nóng. Chọn ánh sáng hoặc gam màu phấn có thể phản xạ ánh sáng và thu hút mắt nhìn hướng lên. Quý vị cũng có thể liên kết gam màu hấp dẫn và hoa văn trên những bức tường. Những tông màu đậm cũng có thể dùng tốt cho nhà bếp.

4. Dùng thêm chất liệu bằng kính

Bằng cách dùng thêm những vật liệu bằng kính, gian bếp của bạn chắc chắn sẽ trông rộng hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng phản chiếu quanh khu vực bếp. Bạn có thể sử dụng mặt bằng kính hoặc chỉ lót kính trên bàn, tủ bếp bằng kính. Cách này có thể giúp quý khách mở rộng không gian nhìn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gạch ốp kính phản chiếu để khu bếp nhà bạn trông lấp lánh.

5. Ánh sáng

Bố trí một số đèn sợi đốt dưới tủ treo để ánh sáng tỏa xuống quầy làm bếp sẽ giúp tăng hình phản chiếu, tạo chuyển động thị giác. Hoặc ngược lại, bạn cũng có thể đặt đèn bên dưới đáy tủ. Đừng quên gắn một vài bóng đèn huỳnh quang vào bếp để đem đến quy mô rộng hơn cho phòng bếp.

6. Đồ gia dụng và vật dụng làm bếp

Những đồ dùng trong căn bếp càn đặt ở vị trí thích hợ như: lò vi sóng, tủ lạnh, bếp gas…Không cần sử dụng những vật dụng thiết bị nhà bếp có kích cỡ lớn quá vì chúng sẽ chiếm nhiều diện tích căn phòng mà trong khi đó các vật dụng khác lại có đầy đủ chức năng.

7. Phong cách ưa thích của chủ nhà

Khi sử dụng lựa bố trí nội thất phòng bếp hãy luôn luôn đảm bảo rằng nó sẽ khiến căn bếp của bạn không bị chật chội và gò bó. Quý khách có thể lựa chọn một căn bếp ấm cúng mà không hề phức tạp. Bạn cũng có thể chọn những gam màu phong phú để tạo cảm giác hiện đại kết hợp với một vài phụ kiện trang trí. Do đó, bạn có thể khiến phòng bếp của mình dù chật hẹp nhưng vẫn đẹp và ấm cúng.

Với những kinh nghiệm mà Công ty thi công nội thất tại hà nội : Your House vừa chia sẻ trên, bạn có thể “nới rộng” phòng bếp bằng cách đánh lừa thị giác. Hãy sáng tạo và áp dụng những bí quyết nhỏ cho thiết kế nội thất phòng bếp có diện tích nhỏ nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s