Thiết kế nội thất Your House : Thiết kế phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 2017 thì nhân tố chọn lựa thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và giá rẻ luôn là những yếu tố hàng đầu mà quý vị quan tâm đến. Your house sẽ chia sẻ với quý khách một số bí quyết để có được khoảng không gian phòng ngủ với nội thất phòng ngủ hiện đại, giá cả thấp.

Nội thất phòng ngủ giá rẻ được bài trí theo diện tích không gian

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phương thức bài trí nội thất phòng ngủ hiện đại giá rẻ cho phòng ngủ 10m2 cũng khá giản đơn vì diện tích nhỏ, quan sát thuận tiện và sắp xếp đồ nội thất. Bạn có thể đặt một chiếc giường đôi ở vị trí giữa, hai bên giường có thể lưu không gian khoảng 50 cm. Có thể đặt đầu giường ở một mặt tường bé, nhưng nên xem xét giảm bớt độ rộng của giường, nếu không khoảng cách hẹp giữa giường và bức tường sẽ khiến cho căn phòng trông chật chội hơn. Điều cần lưu ý là nếu trong phòng ngủ đặt giường thì phải đảm bảo ba mặt của giường đều phải lưu lại không gian để mọi người đi lại, vì thế khi sắp xếp, trải ra giường cũng sẽ thuận tiện hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ còn phải phụ thuốc vào diện tích căn phòng

thiết kế nội thất phòng ngủ your house

Đối với căn phòng ngủ có diện tích 13m2, khách hàng có thể sắpxếp bàn đọc sách hoặc bàn trang điểm bên cạnh tủ. Bên cạnh đó, một kế hoạch riêng là trong góc của phòng ngủ bố trí góc học tập, cũng có thể lưu đủ không gian đặt tivi.

Nếu căn phòng ngủ có kích thước là 16m2 thì có hai biện pháp sắp xếp. Một là sử dụng giá sách làm vách ngăn để ngăn ra góc đọc sách nhưng cần xem xét đến tính thông gió và lấy ánh sáng của góc đọc sách, có thể lựa chọn giá sách có độ cao 150 cm. Hai là đặt 2 chiếc giường một trong phòng ngủ để tạo ra một phong cách giữ không gian riêng tư cho mỗi người.

Màu sắc của nội thất phòng ngủ giá rẻ phải hài hòa với nhau

Màu sắc của phòng ngủ giá rẻ phải có sự đồng điệu với nhau vì thế khi lựa chọn phải quan tâm đến bề mặt sơn dầu của đồ dùng trong gia đình tránh có những hiện tượng như phồng rộp, có nếp nhăn… Về liên kết sắc màu cho đồ dùng gia đình đôi khi cũng phải dùng phong cách tương phản khác. Chẳng hạn, bên phải một chiếc giường gỗ sồi màu trắng phối hợp bài trí với một chiếc tủ đầu giường gỗ sồi màu đen, trên mặt tủ lại đặt một chiếc đèn bàn màu nhạt.

Cách trang trí như vậy tuy hơi khác biệt nhưng cảm giác chỉnh thể lại rất tuyệt vời. Ngoài ra, chất liệu vật liệu và mức độ cao thấp của những đồ dùng gia đình cũng phải thích hợp với nhau. Những vật dụng cao lớn phải đặt sát tường và phía sau những đồ dùng thấp…

Tấm sàn gỗ trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

Tấm sàn hiện tại thường thường chọn cho thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ như sàn gỗ cứng, sàn gỗ cứng ghép, sàn gỗ tre và sàn gỗ mềm. Trong đó, sàn gỗ cứng ghép ngày càng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Lợi thế của loại tấm sàn này là rất khó bị biến hình, đặc biệt thích hợp với những căn phòng ngủ có nhiệt độ nóng. Nó đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ cứng, bảo đảm duy trì hoa văn đẹp của vật liệu gỗ quý, sau khi lót trông rất bằng phẳng.

Với những thông tin ít trên đây của Công ty thiết kế nội thất tốt tại hà nội -Your House mong muốn gúp đỡ bạn thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ đẹp và hợp với ngôi nhà của quý khách, mang đến không gian sống ấm cúng cho các thành viên gia đình.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s