Mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đang là xu hướng thiết yếu cho các căn hộ chung cư. Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sống của con người đòi hỏi nâng cao hơn. Thiết kế nội thất chung cư đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Những căn hộ chung cư có diện tích khoảng 60m2 đang được nhiều người lưu tâm và chú ý vì giá thành vừa hợp lý lại dễ dàng dễ lựa chọn. 60m2 không hẳn là không gian quá rộng nhưng đủ để đáp ứng điều kiện sinh hoạt của một ngôi nhà. chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một vài mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp 60m2.Những mẫu thiết kế nội thát chung cư đẹp 60m2 của chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống đẳng cấp.

Đây là mẫu căn hộ vô cùng ngăn nắp và cũng dễ để áp dụng cho các gia đình người Việt. Hai phòng ngủ đưa về cạnh nhau, một lớn, một nhỏ theo nguyên tắc phòng ngủ chính, phụ cho bố mẹ và con. Bếp, ăn, khách hoàn hoàn có thể đưa về một trục thay vì bố trí bếp - ăn riêng để tiện thao tác và phù hợp với những mẫu nhà nhỏ hơn.

Với căn hộ nhỏ khoảng 60m2 không cần đòi hỏi quá nhiều chi tiết nhỏ, kỹ lưỡng mà nên áp dụng tốt mọi khoảng không gian sao cho hợp lý. Bạn cần chú tâm tới chức năng trước, hầu hết với một diện tích 60m2, các bạn chỉ có được 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, phòng khách thông với bếp và quan trọng hơn là thích hợp với các nguyên tắc trong phong thủy thiết kế nội thất.

Trên thực tế, với diện tích như vậy thiết kế nội thất ở hà nội muốn trang trí những họa tiết cầu kỳ mà vẫn tạo được sự thông thoáng là khá khó khăn. Cho nên, chỉ trang trí những họa tiết nhỏ khi thật cần thiết.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Kinh nghiệm để sở hữu được nội thất phòng khách đẹp đó là với những không gian có diện tích nhỏ thì nên dùng đồ nội thất mày sáng, nhấn một chút ít màu trung tính hoặc màu sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi, sẽ làm cho không gian phòng khách hiện đại nhà bạn trở nên thoáng mát hơn.

Thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng

Nhà bếp là không gian được chăm chút nhất căn hộ bới đây là nơi sum họp của cả gia đình, chủ nhà còn tận dụng vật ngăn chia không gian này làm nơi chứa đồ. Giữa các không gian nên thiết kế liên kết mở để tạo độ thông thoáng cho toàn bộ tòa nhà. Phòng khách, phòng bếp và phòng làm việc thành một căn phòng lớn đa chức năng, giữa các phòng không dùng tường cố định để ngăn cách mà chỉ lựa chọn các vách ngăn để tiết kiệm không gian cho căn hộ nhất.

Chọn lựa gam màu sáng, làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn, phòng bếp bình thường thiết kế nội thất theo dạng chữ U hoặc chữ L với hệ thống tủ bếp và trang thiết bị hiện đại. Nội thất phòng bếp càng giản đơn gọn nhẹ sẽ càng mang lại bầu không khí thoải mái, tiện dụng cho người tiêu dùng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư hiện đại

Nội thất phòng ngủ đẹp cũng ảnh hướng đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đa phần phòng ngủ hiện nay thiết kế theo phong cách tiện nghi, hiện đại. Một chiếc tủ đa năng làm từ gỗ óc chó cao cấp với chiều dài vừa khít với căn phòng ngủ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà còn làm nổi bật nét sang trọng, tôn quý trong không gian phòng ngủ của gia đình bạn. Phòng ngủ có thể dùng giấy dán tường để tạo sự ấm cúng, cách điệu, việc chọn gam màu trong phòng ngủcũng là một yếu tố quan trọng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s