Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh ToTo là thương hiệu ToTo cao cấp hàng đầu của Nhật Bản. Các Những sản phẩm của thiết bị vệ sinh ToTo được sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm tạo nên không gian hoàn hảo cho mọi phòng tắm. Sản phẩm mang tên tuổi cao cấp Thiết bị vệ sinh ToTo là lựa chọn hoàn hảo, đẳng cấp cho ngôi nhà quý khách. Chính vì thế, Thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo đã và đang dẫn đầu trên thị trường thế giới.

Bồn cầu ToTo

Mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản, mỗi bồn cầu Thiết bị vệ sinh ToTo thể hiện những nét khác biệt đa dạng về truyền thống, hiện đại và đặc biệt là tính chất lượng cao.

Bồn cầu Thiết bị vệ sinh ToTo thiết kế sang trọng, phong phú về mẫu mã, vừa vặn, bền đẹp với quãng thời gian, tích hợp nhiều tiện ích, dễ phối hợp với mọi không gian lắp đặt của phòng vệ sinh.

lua-chon-thiet-bi-ve-sinh-theo-mau-sac-your-house

Sản phẩm bồn cầu Thiết bị vệ sinh ToTo đều được phủ men sáng bóng, nhẵn mịn, thời gian dùng trên 10 năm vẫn trắng sáng như mới. Đặc biệt, công nghệ men sứ bề mặt, công nghệ kháng khuẩn, công nghệ xả, công nghệ tiết kiệm nước… được ứng dụng trong bồn cầu Thiết bị vệ sinh ToTo đem lại sự vừa lòng cho người lựa chọn.

ToTo cũng tiên phong trong các xu hướng mới như sản xuất bàn cầu treo tường: thiết kế không chạm sàn tạo phong cách hiện đại, tối giản và sang trọng. Bồn cầu treo tường có két nước âm tường ấn tượng, phù hợp với mọi phòng tắm.

Bồn tắm Thiết bị vệ sinh ToTo

Các dòng sản phẩm bồn tắm Thiết bị vệ sinh ToTo với kiểu dáng tinh tế, sang trọng, thanh lịch đem đến một trong những không gian riêng tư tiện nghi, hoàn hảo. Không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, giải phóng mệt mỏi sau một trong những ngày bận rộn, mệt mỏi, đây còn là nơi chứng kiến những phút giây riêng tư, vui vẻ và hạnh phúc nhất của gia đình.

Chậu rửa ToTo

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng ToTo đã sản xuất đa dạng mẫu mã mới Hoặc phù hợp với mọi đối tượng để mọi nhà đều Hay mua sắm được sản phẩm tốt giá thành phải chăng.

Chậu rửa ToTo sử dụng dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. dùng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm chậu rửa ToTo. Các mẫu sản phẩm chậu rửa ToTo bao gồm Chậu rửa đặt bàn (chậu rửa đặt trên bàn, chậu rửa bán âm, chậu rửa đặt dương vành, chậu rửa đặt âm bàn) và chậu rửa có chân (chân dài, chân lửng, treo tường).

khách hàng sẽ không thể rời mắt với các mẫu thiết kế chậu rửa vành chậu cực thanh mảnh hòa vào nhà tắm tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng lại.

Sen vòi ToTo

Thiết bị vệ sinh ToTo cung cấp những sản phẩm sen vòi được mạ bằng niken- crom sang trọng, sáng bóng, độ bền cao với đa dạng dòng sản phẩm công nghệ cao: sen vòi nhiệt độ, sen vòi tự động, sen cây massage.

Công nghệ nổi trội trong các thiết kế sen vòi Thiết bị vệ sinh ToTo phải kể đến} : Arial Pulse, Arial shower, Water Pillar.

Thiết kế của {Thiết bị vệ sinh ToTo|ToTo} luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết nhằm hướng {Đến|Đến với|Hãy đến với|Tại} sự đơn giản hài hòa nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. {Đến|Đến với|Hãy đến với|Tại} {chúng tôi|Nội thất Your house|Your house} để {chọn|lựa chọn|mua|mua sắm|sắm} được {hãng thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị vệ sinh ToTo|thiết bị vệ sinh Toto chính hãng}, giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 043 9981 366.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s