Mẫu thiết kế nội thất chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh

Theo yêu cầu của gia chủ là thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và để tiết kiệm chi phí gia đình chị Thủy cũng đã tận dụng một số đồ nội thất cũ. Vì vậy các KTS của chúng tôi phải thiết kế sao cho khoa học, hợp lý nhất.

Dưới đây là các hình ảnh của dự án :Thiết kế nội thất chung cư – chị Thủy, 151 Nguyễn Đức Cảnh, theo phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Từ tổng thể không gian đến những chi tiết nhỏ đều được các KTS chăm chút, tỉ mỉ để mang đến một không gian hoàn hảo nhất cho gia đình chị Thủy.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai

Bộ sofa với kiểu thiết kế truyền thống là điểm nhấn cho toàn bộ nội thất phòng khách của căn hộ này. Sự thanh lịch, tinh tế cùng một chút cầu kỳ trong chi tiết mang đến nét sang trọng và mới lạ.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư

KTS tận dụng lối đi vào từ cửa để phân chia thành các không gian: tủ để giày, kệ ti vi kết hợp với giá sách và đặc biệt bố trí được bàn thờ vào một vị trí rất hợp lý dù bị hạn hẹp về diện tích. Điều này được đánh giá cao bởi chủ nhà là người cẩn thận trong tâm linh, không muốn nơi thờ cúng của gia đình bị sơ sài.

Thiết kế nội thất chung cư Nguyễn Đức Cảnh

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc phân chia không gian là vô cùng quan trọng. Ở đây, phòng khách- phòng bếp và bàn ăn được liên thông với nhau nhằm tiết kiệm được không gian cũng như phù hợp với phong cách thiết kế nội thất ngày nay.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-chung-cu-dep

Phòng bếp và bàn ăn được bố trí nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích, đây là không gian mang nhiều tính hiện đại nhất trong căn nhà. Tuy nhiên nhờ sự phối hợp màu sắc nên nó vẫn thống nhất toàn bộ phong cách chung của căn hộ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s