Mẹo nhỏ cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ thì không ai muốn một chút nào. Không ai là không muốn có một căn hộ chung cư rộng rãi, thoáng đãng. Tuy nhiên đối với những căn hộ chung cư nhỏ hẹp thì khi thiết kế nội thất chúng ta gặp rất nhiều rắc rối cũng như mệt nhọc khi thiết kế nội thất.

meo-thiet-ke-phong-khach-can-ho-chung-cu-dep-5

Sau đây Thiết kế nội thất Your house xin đưa ra giải pháp cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ, hẹp:
Nên chọn lựa bố cục tối giản: Đối với chung cư có diện tích căn hộ hạn hẹp thì yếu tố chủ yếu gây ra những khó khăn trong việc bố trí nội thất. Đặc biệt là khi bạn sử dụng căn hộ đi thuê thì không gian lại càng hạn hẹp. Bạn không thể tự ý cải tạo cách thiết kế của căn hộ vốn có của nó. Tuy nhiên, thực may mắn khi bạn có thể lựa chọn, sắp xếp và thay đổi vị trí của nội thất ngôi nhà. Bố cục ở các phòng trong nhà luôn nên được đơn giản nhất có thể, bài trí gọn gàng, hạn chế góc cạnh và sự chiếm dụng diện tích sàn của nội thất.
Lựa chọn sàn nhà bóng, sàn nhà sáng màu: Những gam màu tươi sáng có thể giúp cho không gian nội thất ngôi nhà của bạn được nới rộng hơn. Mùa sáng có khả năng đánh lừa thị giác, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
Thêm những họa tiết nhỏ, mỏng manh: Trong quá trình thiết kế nội thất thì bạn không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ, mỏng manh. Điều này có ảnh hưởng làm cho không gian nội thất như rộng mở hơn.
Nới rộng cửa sổ: Nếu tầm nhìn của bạn có một góc nhìn rộng, xa xăm thì hãy chọn lựa và tận dụng nó để biến nó thành một nơi bắt đầu cho cửa sổ. Một tầm nhìn lớn giúp cho không gian nhà bạn như được rộng mở, thoáng đãng hơn bao giờ hết.
Chắc chắn với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa đưa ra cho bạn thì bạn sẽ thiết kế nội thất chung cư diện tích khiêm tốn của mình được rộng mở hơn rất nhiều rồi.
Nhận thiết kế nội thất phòng khách – nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng nhà hàng, khách sạn tốt nhất. Liên hệ:

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất Your house
– Đ/c: Số 30, Dãy 16B-1, KĐT Mỗ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
– Tel: 0439.98.13.66 Fax: 0433.11.34.35
– Email: kientruc.nhacuaban@gmail.com

– Hotline: 0966.036.639.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s